Dịch vụ

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty chúng tôi được đào tạo từ các nhà cung cấp của mình, nhằm đảm bảo cao nhất tính chuyên nghiệp trong dich vụ chăm sóc khách hàng.

Đáp ứng kịp thời dịch vụ sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố trong thời gian sớm nhất từ 4 – 48 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi 2000 giờ hoặc 3 tháng/lần để ngăn ngừa từ xa những sự cố có thể xảy ra nhằm đảm bảo các thiết bị của chúng tôi cung ấp luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và tốt nhất.

Cung cấp phụ tùng và thiết bị chính hãng trong thời gian nhanh nhất vào bất kỳ khi nào có yêu cầu.

Huấn luyện và hướng dẫn chuyên nghiệp: Tất cả thiết bị do Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Phương Vinh cung cấp đều được hướng dẫn cụ thể quy tắc sử dụng máy, quy tắc  vận hành thiết bị đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Huấn luyện chuyên sâu cho chuyên viên kỹ thuật của khách hàng về Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của thiết bị, Giới thiệu chức năng công dụng chi tiết của từng hạng mục của thiết bị, Hướng dẫn phương pháp chuẩn đoán lỗi và cách khắc phục.

Khi có yêu cầu liên quan đến dịch vụ sau bán hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau:Tel/fax: 028 38363964/ 38363963 Hotline: 0903685289. Email: tanphuongvinh@gmail.com

 
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang